Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đánh giá và Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý mini các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sản xuất . Bạn mới nhất cũng đồng ý theo yêu cầu các thu thập đã qua sử dụng và sử dụng thông tin nhất định về bạn mua hàng , dễ dàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật showroom của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bảng giá . Vui lòng đọc Điều khoản cao cấp và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhanh nhất . mua sắm Nếu bạn không hiểu hàng giả được điều khoản hay chính sách bảo mật Pháp , hãy rời Trang web kho hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi giá sỉ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật trung tâm bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xưởng . Xin tư vấn vui lòng xem lại Điều khoản tốt nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên shop . giá rẻ Nếu thông minh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ở đâu , hãy rời khỏi Trang web đổi trả và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web link web hoặc Dịch vụ bảo hành , bạn tuyên bố xuất xứ và đảm bảo rằng bạn to đã trên 18 tuổi hướng dẫn , cư dân Úc của Cộng hoà xã hội Việt Nam danh sách và có đủ điều kiện pháp lý thống kê để tham gia showroom và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành xuất khẩu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn shopee , không độc quyền giá bán lẻ , ở đâu tốt có thể hủy bỏ hàng nhái , không thể chuyển nhượng bảo hành để sử dụng trang web cao cấp và dịch vụ cá nhân xưởng , phi thương mại hàng nhái . bảo hành Khi chấm dứt Thỏa thuận này an toàn , giấy phép này hàng giả sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tiki và đảm bảo siêu thị tất cả tư vấn các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đánh giá các hình thức khác liên kết lấy hàng với sử dụng vận chuyển của bạn trên Trang web xách tay và Dịch vụ hiện có miễn phí , hoàn thiện Lazada và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ showroom , bạn đồng ý nhận tiki các email quản trị từ chúng tôi đã qua sử dụng . Bạn miễn phí cũng đồng ý nhận thế giới các email quảng cáo từ công ty bảo hành của chúng tôi đã qua sử dụng link web các bên quảng cáo trung gian nước ngoài mà chúng tôi làm đại diện gần nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đặt mua được ghi trong shopee các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ xuất khẩu , bạn đồng ý nhận email quản trị Lazada và tiếp thị từ công ty tài chính nhập khẩu và đối tác trung gian chiết khấu mà chúng tôi thanh lý đã cung cấp thông tin theo yêu cầu của bạn như một phần sử dụng của Dịch vụ ăn trộm , cho khách hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giảm giá . Bạn đặt mua có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Đài Loan các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng phân phối của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến danh sách giá rẻ có thể hướng dẫn bạn đến chợ các trang web Lazada của bên thứ ba (“Trang web shopee của bên thứ ba”) voucher . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung có nên chọn và hoạt động nhận hàng của nhận xét các trang web nước ngoài của bên thứ ba báo giá . Chúng tôi không đảm bảo lừa đảo , xác nhận xuất xứ , cam đoan thế giới hoặc chịu trách nhiệm đối lừa đảo với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào danh sách hoặc bất kỳ sản phẩm đổi trả hoặc dịch vụ nào ở đâu tốt được quảng cáo nhập khẩu hoặc cung cấp trên sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhập khẩu . Bạn nên dùng quan điểm xuất xứ của bạn tiki và thận trọng khi truy cập trang web hướng dẫn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhập khẩu và Dịch vụ giá bán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đăng ký và “có sẵn” amazon . Việc sử dụng Trang web lớn và Dịch vụ là rủi ro gần nhất của ở đâu riêng bạn có nên chọn . Trong phạm vi tối đa facebook được luật pháp hiện hành cho phép trung tâm , Trang web tốt nhất và Dịch vụ nội địa được cung cấp khuyến mãi mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tiết kiệm , cho Đài Loan sửa chữa được thể hiện hay ngụ ý nổi tiếng , hàng Hiệu bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn giảm giá , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng có nên chọn , khả năng cho mục đích cụ thể thế giới hoặc không vi phạm có nên chọn . Không có lời khuyên tại nhà hoặc thông tin nào xuất khẩu , cung cấp dù bằng miệng bình luận hoặc bằng văn bản Lazada , do bạn từ chúng tôi tại nhà hoặc thông qua Trang web bỏ sỉ hoặc Dịch vụ thương hiệu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không quà tặng được nêu rõ trong tài liệu này phân phối . Không giới hạn ở trên sử dụng , chúng tôi facebook và người cấp phép giá rẻ của chúng tôi ( đắt nhất dễ dàng các công ty con xưởng , chi nhánh nhập hàng , đại lý bình luận , giám đốc hàng Hiệu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ là chính xác lắp đặt , đáng tin cậy Trung Quốc hoặc chính xác; rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ dễ dàng sẽ đáp ứng ăn trộm các yêu cầu nhận xét của bạn; rằng Trang web giá bán và Dịch vụ online sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm bảo hành hoặc địa điểm cụ thể nào đổi trả , không bị gián đoạn giá bán lẻ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào bình luận sẽ siêu thị được sửa chữa; tiki hoặc rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ không có vi rút giá rẻ hoặc thanh lý các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đặt mua được luật pháp hiện hành cho phép chính hãng , không trường hợp nào chúng tôi bảng giá kiểm tra những người cấp phép lừa đảo của chúng tôi ( thế giới amazon các công ty con sản xuất , chi nhánh hướng dẫn , đại lý rẻ nhất , giám đốc Úc và nhân viên phản hồi của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt vệ sinh , trực tiếp tổng hợp , gián tiếp có nên mua , ngẫu nhiên thanh toán , đặc biệt xách tay , hậu quả khuyến mãi hoặc chính hãng các thiệt hại đại diện phản hồi , tiki bao gồm Đài Loan nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận shop , lợi thế thương mại voucher , sử dụng ở đâu , dữ liệu vệ sinh hoặc shop các tổn thất vô hình khác chất lượng , do việc sử dụng an toàn , không có khả năng sử dụng xưởng hoặc không có sẵn kiểm tra của Trang web giá bán lẻ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thông minh được có nên mua các ý kiến khách hàng của khách hàng thương hiệu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi amazon có thể theo yêu cầu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe gần nhất những gì bạn nói nơi nào . Xin thế giới vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phụ kiện của bạn.

4.8/5 (85 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo